Lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đảng bộ Trường lần thứ XXXI, thiết thực chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, bên cạnh đó còn chào mừng những ngày lễ lớn trong tháng 3. LCĐ – LCH Khoa Sinh học tổ chức chương trình "CẶP ĐÔI SÁNG GIÁ". Đây là chương trình thể hiện khả năng nấu ăn của các bạn nam, và cắm hoa của các bạn nữ tới từ các Chi đoàn, Chi hội, cuộc thi đã tạo điều kiện cho rất nhiều bạn thể hiện tài năng của mình, giúp sinh viên các lớp, các khóa gắn kết lại với nhau, tạo không khí sôi nổi. Mặc dù trong quá trình tổ chức cuộc thi, thời tiết không thực sự thuận lợi nhưng mà với sự nhiệt tình, hăng hái của tất cả các bạn sinh viên, cuộc thi đã thành công tốt đẹp, tạo được lại nhiều dấu ấn trong sinh viên.

Sau đây là một số hình ảnh của chương trình:

Ảnh: LCĐ Khoa Sinh học

Bài: Hồ Huy Hùng