Nhằm đẩy mạnh rèn luyện công tác sinh viên lập thân lập nghiêp, vừa qua 13/12 LCĐ – LCH khoa Sinh học đã tiến hành tổ chức phối hợp với lớp chuyên ngành môi trường tổ chức tham quan mô hình Trang trại Mạn Tác nằm ở xã Thanh Hương, Huyện Thanh Chương, Nghệ An. Cách đường mòn Hồ Chí Minh 7 km, đường sá thuận lợi, Trang Trại với quy mô lớn nằm tại khu vực sinh sống của bà con dân tộc Thái với mô hình du lịch sinh thái kết hợp chăn nuôi và nguồn thực phẩm sạch. Dưới sự chỉ dẫn của Giảng viên, ThS.Đào Thị Minh Châu, các đồng chí trong LCĐ – LCH và Ban quản lí Trang trại, hơn 50 sinh viên ngành Môi trường đã được tham quan và tìm hiểu nhiều thông tin liên quan trực tiếp tới ngành nghề mà mình theo học. Đây chính là chuyến đi thực tế đầy bổ ích cho các sinh viên năm cuối vừa có kiến thức vừa thu được kĩ năng thực tế đầy kinh nghiệm. Kết thúc chuyến đi các sinh viên viết và thu hoạch kết quả tham quan và làm việc.Nhờ sự quan tâm và giúp đỡ của LCĐ – LCH mà chuyến đi được tổ chức diễn ra an toàn và tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh của chuyến tham quan:

Ảnh: LCĐ-LCH Khoa Sinh học

Bài: Nguyễn Thủy./.