Hưởng ứng tháng rèn nghề cho sinh viên Sư phạm và tổ chức Hội thi Nghiệp vụ Sư phạm cấp khoa 2016 - 2017, vừa qua vào 8 – 11/12 LCĐ – LCH khoa Sinh học đã tiến hành hỗ trợ tổ chức cuộc thi Nghiệp vụ sư phạm cấp khoa, từ khâu tổ chức, tuyên truyền đến tiến hành hội thi. Đặc biệt là đêm 11/12 chung kết cuộc thi, LCĐ – LCH đã đóng góp nhiều tiết mục văn nghệ hay, đặc sắc và nhiều bất ngờ giúp Hội thi diễn ra một cách thành công tốt đẹp và an toàn. Đến tham dự với đêm chung kết là thành phần của Ban chủ nhiệm khoa, các cán bộ giảng dạy Bộ môn các ngành trong khoa và hơn 300 sinh viên ngành sư phạm và các ngành cử nhân của các khóa 54,55,56. Cuộc thi không chỉ thu hút đông đảo sự tham gia của các sinh viên trong khoa mà còn thu hút sinh viên của các khoa bạn tham dự như khoa Giáo dục, Khoa Công nghệ thông tin...Đêm chung kết diễn ra một cách gay cấn, đầy sáng tạo và bất ngờ. Kết quả chung cuộc:

Giải nhất: Đội thi 54A1.

Giải nhi: Đội thi 54A2.

Giải ba: Đội thi 55A2.

Giải khuyến khích:  Đội thi 55A1 và Đội thi 56B.

Sau đây là một số hình ảnh của hội thi:

Ảnh - Bài: Nguyễn Thủy./.