Hưởng ứng các phong trào kỉ niệm 34 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2016) và trao tặng giấy khen cho sinh viên xuất sắc, sinh viên giỏi. Được sự đồng ý của Ban chủ nhiệm khoa Sinh học, vừa qua tối ngày 7/11 LCĐ – LCH Khoa Sinh học đã tổ chức thành công Hội nghị học tốt năm học 2016 – 2017.

Tham dự Hội nghị có TS. Hoàng Vĩnh Phú – Phó trưởng khoa, TS. Hoàng Ngọc Thảo – Trợ lí Đào tạo, Th.S Phạm Thị Như Quỳnh – Cố vấn học tập, Th.S Phan Công Ngọc -  Bí thư Chi đoàn, cô Trần Thanh Nhàn – Quản lí sinh viên và gần 200 sinh viên đại diện các tập thể, cá nhân nhận khen thưởng của các khóa 54, 55, 56 khoa Sinh học. Năm học 2015 – 2016, thực hiện đổi mới trong quá trình dạy và học thầy và trò khoa Sinh đã có nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện cụ thể toàn khoa có 45 sinh viên đạt danh hiệu sinh viên xuất sắc và sinh viên giỏi được nhà trường và BGH tặng giấy khen và trao học bổng Khuyến khích học tập, so với toàn trường thì đây là một kết quả đáng khen ngợi cho thầy và trò khoa Sinh và cũng là nguồn động lực để tiếp tục phấn đấu. Phát huy những truyền thống hiếu học của khoa LCĐ – LCH khoa tổ chức Hội nghị học tốt vừa nhằm đánh giá tổng kết vừa cùng nhau tham gia thảo luận để tìm ra hướng đi mới trong năm học 2016 – 2017 để nâng cao trong công tác dạy và học. Hội nghị tham gia trong không khí sôi nổi kèm theo những trao đổi kinh nghiệm học tập giữa các thầy cô giáo và các bạn sinh viên. Đây là một chương trình tốt để giúp cho khoa trở nên vững mạnh và phát triển hơn.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị:

Ảnh: LCĐ - LCH khoa Sinh học

Bài: Nguyễn Thủy