Tối ngày 11/10/2011, Liên chi đoàn khoa Sinh học đã tổ chức Liên hoan nghệ thuật "Khúc hát trên những chặng đường" chào mừng kỷ niệm 50 năm thành lập khoa Sinh học (1961 - 2011). Tới tham dự Liên hoan nghệ thuật có PGS.TS. Phạm Hồng Ban - Phó Bí thư Đảng bộ bộ phận, Phó Trưởng khoa phụ trách Khoa, ThS. Nguyễn Hồng Soa - Trưởng phòng Hành chính Tổng hợp, Phó Trưởng phòng Công tác chính trị - Học sinh, sinh viên, Bí thư Đoàn trường, đông đảo cán bộ, giảng viên và sinh viên khoa Sinh học.
            Tham gia vào Liên hoan nghệ thuật có 12 đội đến từ 12 đơn vị chi đoàn, lớp sinh viên của khoa Sinh học. Các đội tham dự đã mang đến chương trình những bài hát, điệu múa ca ngợi quê hương, đất nước; ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại; hát về trường lớp, thầy cô, sinh viên. Có thể nói rằng, đây là một hoạt động rất có ý nghĩa, là một chùm hoa đầy sắc màu, thiết thực chào mừng kỷ niệm 50 năm thành lập Khoa của tuổi trẻ sinh viên khoa Sinh học.
            Kết thúc Liên hoan nghệ thuật "Khúc hát trên những chặng đường", Ban Tổ chức đã chấm điểm và xếp giải như sau:

I. Giải tập thể:
                        - Giải Nhất: 49B1 KHMT
                        - Giải Nhì: 49B2 KHMT
                        - Giải Ba: 49A2 Sinh học

II. Giải tiết mục:
                        + Thể loại Hát múa:
                        - Giải Nhất: Hà Nội - Viên Chăn (49B1 KHMT).
                        - Giải Nhì: Rạng rỡ Việt Nam (49A2 Sinh học).
                        - Giải Ba: Bài ca người lính (49B2 KHMT).
                        + Thể loại Hát:
                        - Giải Nhất: Kỷ niệm mái trường - Tùng Lâm (49B2 KHMT).
                        - Giải Nhì: Người thầy - Văn Dũng (49B1 KHMT).
                        - Giải Ba: Xinh tươi Việt Nam - Tam ca nam (50B KHMT), Sông Dakrong mùa xuân về - Văn Thủa (49A1 Sinh học), Cây đa quán dốc - Tam ca nữ (49A1 Sinh học).
                        + Thể loại Múa:
                        - Giải Nhất: Khúc ca Đồng Tháp (49B1 KHMT)
                        - Giải Nhì: Lời ru Âu Lạc (49B2 KHMT)
                        - Giải Ba: Cánh diều quê hương (49B Sinh học), Non nước hữu tình (50A Sinh học), Chiều lên bản Thượng (51A Sinh học), Việt Nam gấm hoa (51B2 KHMT).

Một số hình ảnh tại Liên hoan nghệ thuật:

Tin bài: Hà Nam, Ảnh: Tuấn Lâm