Từ ngày 13/12 đến ngày 17/12/2011, đoàn cán bộ khoa Sinh học, Trường Đại học Vinh đã tham dự Hội thảo quốc tế lần thứ 3 về Công nghệ phát triển bền vững do 9 trường Đại học Bách khoa Hoàng gia Thái Lan tổ chức tại Pattaya, Thái Lan. Tham dự Hội thảo có các nhà khoa học đến từ Trung Quốc, Đài Loan, Úc, Việt Nam, Philippin, Lào, Campuchia và đoàn chủ nhà Thái Lan. Đoàn cán bộ trường Đại học Vinh có 8 nhà giáo tham dự Hội thảo. Riêng đoàn cán bộ khoa Sinh học có 5 nhà giáo tham dự về các lĩnh vực Công nghệ sinh học, Công nghệ thực phẩm và Quản lý tài nguyên rừng. Cũng trong dịp này, đoàn cán bộ của khoa cũng đã đến thăm trường Đại học Khon-ken của Thái Lan và tham quan phòng thí nghiệm Công nghệ sinh học của trường Đại học Khon-ken. Chuyến thăm đã mở ra nhiều cơ hội hợp tác với các nhà khoa học của Thái Lan trong lĩnh vực Nông nghiệp và Công nghệ sinh học.
            Sau đây là một số hình ảnh của đoàn tại Thái Lan.

14 thành viên của đoàn các nhà khoa học Việt Nam tham dự Hội thảo chụp ảnh
cùng với Hiệu trưởng Trường Đại học Bách khoa Hoàng Gia Tawan-ok

TS. Hoàng Vĩnh Phú trình bày báo cáo tại Hội thảo

ThS. Nguyễn Thị Giang An trình bày báo cáo tại Hội thảo