Thực hiện kế hoạch số 509/KH-ĐHV ngày 10/02/2015 về việc triển khai tháng rèn nghề và hội thi “Sinh viên với việc rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp” năm học 2014-2015 của Trường Đại học Vinh. Nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng dạy và học, nghiên cứu sáng tạo, rèn luyện các kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên hệ chính quy ngoài Sư phạm đáp ứng nhu cầu lao động xã hội. Được sự nhất trí của BCN Khoa Sinh học, ngày 22/3/2015 Khoa Sinh học đã tổ chức thành công Hội thi “Sinh viên với việc rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp”.

Thành phần tham gia gồm 4 đội thi: đội khoá 53 KHMT, đội khoá 54 KHMT, đội khoá 55 KHMT và đội Cử nhân Sinh học. Sau 5 phần thi: sản phẩm sáng tạo, chào hỏi, hiểu biết, xử lý tình huống nghề nghiệp, thuyết trình đầy gay cấn và kịch tính, ban giám khảo đã có kết quả như sau:

Giải chung cuộc:

Giải nhất: đội Cử nhân Sinh học

Giải nhì: đội 54 KHMT

Giải ba: đội 53 KHMT và 55 KHMT

Ngoài ra ban tổ chức còn trao các giải nhất thành phần gồm:

Sản phẩm sáng tạo: đội Cử nhân Sinh học

Chào hỏi: đội 54 KHMT

Hiểu biết: đội 53 KHMT

Xử lý tình huống nghề nghiệp: đội 53 KHMT

Thuyết trình: đội 53 KHMT.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội thi:

PGS. TS. Cao Tiến Trung phát biểu khai mạc Hội thi:

Các Đại biểu tham dự:

Phần thi của các đội:

Ban giám khảo:

TS. Hoàng Vĩnh Phú phát biểu tổng kết Hội thi:

Các tiết mục văn nghệ trong Hội thi:

Khoa Sinh học./.