Đến chiều ngày 26/09/2009, khoa Sinh học đã sơ bộ hoàn thành công tác đón tiếp sinh viên khóa 50 nhập học. Bộ phận văn phòng, Liên chi đoàn, Liên chi hội sinh viên đã rất tích cực phối hợp thực hiện các công tác đón tiếp. Qua 4 ngày từ 23/09 đến 26/09/2009, đã có khoảng gần 100 sinh viên khóa 50 với các chuyên ngành Sư phạm Sinh học, Cử nhân Sinh học và Cử nhân Khoa học môi trường nhập học.
            So với chỉ tiêu tuyển sinh năm học 2009 của khoa, đây là một con số chưa tương xứng với yêu cầu đã đặt ra:

Ngành học
Đã nhập học
Còn lại
Sư phạm Sinh học (301)

Cử nhân Sinh học (302)

Cử nhân Khoa học môi trường (306)

Tổng cộng :

Đảng ủy, Ban chủ nhiệm khoa nhận định: có thể sinh viên nhập học muộn là do điều kiện thời tiết xấu xảy ra trong các ngày tiến hành công tác nhập học cho sinh viên. Hiện tại, Đảng ủy, Ban chủ nhiệm khoa đã chỉ đạo cho bộ phận văn phòng, Liên chi đoàn, Liên chi hội sinh viên tiếp tục công tác đón tiếp trong tuần lễ thứ 7 (từ 28/09 đến 04/10/2009). Sinh viên khóa 50 khoa Sinh học có thể trực tiếp đến tại Văn phòng khoa để làm thủ tục nhập học.

Sinh viên làm thủ tục nhập học tại dãy nhà A3 (ảnh: Hà Nam)

Chuẩn bị công tác đón tiếp trước văn phòng khoa (ảnh: Hà Nam)

Hướng dẫn các tân sinh viên khóa 50 làm thủ tục nhập học (ảnh: Hà Nam)

SVTN trao đổi công tác khi giúp đỡ các tân sinh viên khóa mới (ảnh: Hà Nam)