Chiều ngày 07/10/2009, Hội nghị đại biểu Liên chi đoàn khoa Sinh học giữa nhiệm kỳ 2008 - 2010 đã thành công tốt đẹp. Tới tham dự và chỉ đạo Hội nghị có ThS. Cao Tiến Trung - Phó trưởng khoa Sinh học, ThS. Ngô Thị Bê - Chủ tịch công đoàn bộ phận và sự tham dự của gần 70 cán bộ, đoàn viên thanh niên ưu tú của Liên chi đoàn.
            Thay mặt Ban chấp hành Liên chi đoàn, đồng chí Nguyễn Đức Diện - Bí thư Liên chi đoàn đã sơ kết, đánh giá những thành tích mà cán bộ, đoàn viên thanh niên Liên chi đoàn khoa Sinh học đã đạt được trong nửa nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ của Liên chi đoàn trong nửa nhiệm kỳ con lại: "Phát huy truyền thống tốt đẹp của các thế hệ sinh viên trong khoa, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy, Ban chủ nhiệm khoa, Ban chấp hành Công đoàn khoa, Ban thường vụ Đoàn trường, Ban thư ký Hội sinh viên trường, với tình thần tích cực đổi mới nội dung và phương thức hoạt động, công tác Đoàn và PTTN của Liên chi đoàn năm học 2008 - 2009 đã thành công rực rỡ. Những kết quả đó đã và đang góp phần xứng đáng vào công cuộc xây dựng, đổi mới và phát triển của Khoa, của Nhà trường".
            Hội nghị cũng đã được lắng nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của ThS. Ngô Thị Bê về phát triển công tác Đoàn và PTTN hỗ trợ cho công tác đào tạo sinh viên của khoa, của Nhà trường và đặc biệt là những bài hát rất hay mà cô đã tặng cho Hội nghị.
            Cũng trong Hội nghị, Liên chi đoàn đã tổ chức kiện toàn lại Ban chấp hành cho nửa nhiệm kỳ sau. Theo đó, Ban chấp hành Liên chi đoàn sẽ có thêm 3 đồng chí thuộc khóa 50 là khóa mới nhập trường tham gia vào. Ban chấp hành Liên chi đoàn cũng đã có cuộc họp riêng sau Hội nghị Liên chi đoàn nhằm bầu lại Ban thường vụ Liên chi đoàn và phân công lại các nhiệm vụ công tác cho phù hợp với tình hình mới.

Ban chấp hành Liên chi đoàn năm học 2009 - 2010 (ảnh: Thùy Trang)

Sau đây là danh sách Ban chấp hành Liên chi đoàn năm học 2009 - 2010 (nửa sau nhiệm kỳ 2008 - 2010):

tt
Chi đoàn