Tối ngày 22/10/2009, Hội nghị đại biểu Liên chi hội sinh viên khoa Sinh học giữa nhiệm kỳ 2008 - 2010 đã thành công tốt đẹp. Tham dự Hội nghị có gần 70 cán bộ, hội viên sinh niên ưu tú của Liên chi hội sinh viên.
            Thay mặt Ban chấp hành Liên chi hội sinh viên, đồng chí Hoàng Hà Nam - Phó Bí thư Liên chi đoàn, Liên chi hội trưởng Liên chi hội sinh viên đã sơ kết, đánh giá những thành tích mà cán bộ, hội viên sinh niên Liên chi hội sinh viên khoa Sinh học đã đạt được trong nửa nhiệm kỳ vừa qua; đồng chí Vi Văn Toán đã báo cáo phương hướng, nhiệm vụ của Liên chi hội sinh viên trong nửa nhiệm kỳ con lại.
            Hội nghị cũng đã được lắng nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Hoàng Hà Nam với tư cách là Phó Bí thư Liên chi đoàn về công tác phối hợp hoạt động của các cán bộ Đoàn - hội nói chung, phong cách lề lối làm việc của các cán bộ Đoàn - Hội phù hợp với hình thức đào tạo mới của nhà trường trong đào tạo theo học chế tín chỉ.
            Cũng trong Hội nghị đại biểu giữa nhiệm kỳ, Liên chi hội sinh viên khoa sinh học đã tổ chức kiện toàn lại Ban chấp hành, Ban thư ký Liên chi hội sinh viên cho nửa nhiệm kỳ tiếp theo. Theo đó, Ban chấp hành Liên chi hội sinh viên sẽ có thêm 4 đồng chí thuộc khóa 50 là khóa mới nhập trường tham gia, Ban thư ký sẽ thêm 1 đồng chí trong Ban chấp hành tham gia.
            Sau đây là danh sách Ban chấp hành, Ban thư ký Liên chi hội sinh viên khoa sinh học năm học 2009 - 2010 (nửa sau nhiệm kỳ 2008 - 2010):

tt
Chi hội