Tối ngày 21/04/2010, Đại hội Đảng bộ bộ phận khoa Sinh học nhiệm kỳ 2010 - 2015 đã được long trọng tổ chức tại phòng họp Nhà Truyền thống. Tới tham dự và chỉ đạo Đại hội có PGS.TS. Phạm Minh Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Đại hội đã tổng kết công tác Đảng của Đảng bộ bộ phận nhiệm kỳ 2008 - 2010 và đề ra phương hướng nhiệm vụ cho nhiệm kỳ 2010 - 2015. Đại hội cũng đã bầu cử Ban Chấp hành Đảng ủy cũng như các chức danh Bí thư Đảng bộ bộ phận, Phó Bí thư Đảng bộ bộ phận và bầu đoàn đại biểu tham dự Đại hội Đảng bộ cấp trường khóa 30. Sau 3 giờ làm việc tích cực và khẩn trương, Đại hội đã thành công tốt đẹp. Sau đây là kết quả Đại hội:

1. Ban Chấp hành Đảng bộ bộ phận khoa Sinh học nhiệm kỳ 2010 - 2015:
                        - PGS.TS. Nguyễn Đình Nhâm - Bí thư.
                        - TS. Phạm Hồng Ban - Phó Bí thư.
                        - PGS.TS. Nguyễn Đình San - Ủy viên.
                        - ThS. Nguyễn Bá Hoành - Ủy viên.
                        - CN. Nguyễn Hữu Hà - Ủy viên.
            2. Danh sách Đoàn đại biểu tham dự Đại hội Đảng bộ cấp trường khóa XXX:
                        - PGS.TS. Nguyễn Đình Nhâm - Đại biểu đương nhiên.
                        - TS. Phạm Hồng Ban - Chi bộ Cán bộ.
                        - PGS.TS. Nguyễn Đình San - Chi bộ Cán bộ.
                        - ThS. Nguyễn Bá Hoành - Chi bộ Cán bộ.
                        - CN. Nguyễn Hữu Hà - Chi bộ HV-SV.
                        - ThS. Ngô Thị Bê - Chi bộ Cán bộ.
                        - CN. Nguyễn Thị Hồng Lam - Chi bộ Cán bộ.
                        - CN. Nguyễn Thị Việt - Chi bộ HV-SV.

KHOA SINH HỌC