Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chiều ngày 15/11/2009, khoa Sinh học đã tổ chức tọa đàm kỷ niệm. Tham dự buổi tọa đàm có các thầy cô giáo nguyên là cán bộ giảng dạy của khoa, các cựu sinh viên, cựu cán bộ của khoa đang công tác trong trường và nhiều nơi khác, cùng các thầy cô giáo, học viên, sinh viên của khoa.
            Buổi tọa đàm đã diễn ra rất vui vẻ khi được lắng nghe những tâm sự của các thầy giáo nguyên là cán bộ giảng dạy của khoa như thầy Nguyễn Thái Tự, thầy Lê Văn Trực và cũng đã rất cảm động khi được lắng nghe những tình cảm của những cựu sinh viên của khoa như cô Trần Thị Lành - cựu sinh viên lớp 18B Sinh học, thầy Ngô Quang Long - cựu sinh viên lớp 18A Sinh học.
            Cũng tại buổi tọa đàm, Công đoàn bộ phận khoa Sinh học cũng đã tổ chức tặng hoa chúc mừng cho 2 cán bộ công chức của khoa vừa được nhận chức danh "Phó Giáo sư" là Tiến sỹ Nguyễn Đình Nhâm - Trưởng khoa, Bí thư Đảng bộ bộ phận và Tiến sỹ Nguyễn Đình San - Tổ trưởng bộ môn Sinh lý Sinh hóa thực vật.
            Sau đây là một số hình ảnh tại buổi tọa đàm:

Văn nghệ chào mừng của tuổi trẻ LCĐ - LCH SV

PSG.TS. Nguyễn Đình Nhâm - Trưởng khoa, Bí thư đảng bộ bộ phận
khai mạc buổi tọa đàm

Cô Trần Thị Lành - cựu sinh viên lớp 18B Sinh học

Thầy Ngô Quang Long - cựu sinh viên lớp 18A Sinh học

Thầy Nguyễn Thái Tự - nguyên cán bộ giảng dạy của khoa

Thầy Lê Văn Trực - nguyên Trưởng khoa

ThS. Ngô Thị Bê - Chủ tịch Công đoàn bộ phận khoa sinh học phát biểu

Công đoàn khoa tặng hoa cho 2 cán bộ được nhận chức danh Phó Giáo sư

Toàn cảnh buổi tọa đàm

Tin bài và ảnh: Hoàng Hà Nam.