Ngày 02/05/2006, Ban chủ nhiệm khoa, Liên chi đoàn - Liên chi hội khoa Sinh học đã tổ chức Lễ tổng kết cho sinh viên khóa học 45E và 46A, B ngành Sinh học.
            Tại buổi tổng kết, Ban chủ nhiệm khoa, Liên chi đoàn - Liên chi hội sinh viên khoa đã đánh giá rất cao công tác học tập, nghiên cứu khoa học cũng như công tác Đoàn - Hội của khóa học 45 E và 46A, B và bày tỏ mong muốn khóa học 45E và 46A, B khi ra trường sẽ phát huy tính năng động, sáng tạo của sinh viên khoa Sinh học, tinh thần của sinh viên trường Đại học Vinh: "Bản lĩnh, trí tuệ, văn minh, tình nguyện".
            Các sinh viên khóa học 45E và 46A, B cũng đã rất hăng hái, xin hứa sẽ hết mình vì sự nghiệp xây dựng đất nước, làm rạng rỡ khoa Sinh học, trường Đại học Vinh.
            Buổi lễ đã rất xúc động khi được lắng nghe cá tâm sự của các thầy cô giáo: Thầy Nguyễn Dương Tuệ, Thầy Nguyễn Văn Luyện... và cũng đã rất sôi nổi khi có các tiết mục văn nghệ do chính các thầy giáo, các bạn sinh viên khóa học 45E và 46A, B cùng các bạn sinh viên trong đội văn nghệ của Liên chi đoàn biểu diễn.

ThS Nguyễn Đức Diện - Bí thư LCĐ khai mạc buổi lễ

Toàn cảnh buổi lễ tổng kết

TS Nguyễn Đình Nhâm - Trưởng khoa Sinh học tổng kết công tác học tập và NCKH
của sinh viên khóa 45E và 46A, B Sinh học