Sáng hôm qua 05/06/2009, tại Quảng trường 01/05 Nhà Văn hóa Lao động tỉnh Nghệ An, Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam phối hợp với Liên đoàn lao động tỉnh Nghệ An đã tổ chức buổi lễ mít tinh hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 05/06/2009.
            Tham dự buổi mít tinh có các đ/c: Trần Bình Minh - Phó Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An; đại diện Tổng Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam; Bộ Tài nguyên môi trường; Liên đoàn lao động tỉnh Nghệ An; các cơ quan đoàn thể đóng trên địa bàn và đông đảo nhân dân thành phố Vinh.
            Tham dự tại buổi lễ, Trường Đại học Vinh đã có hơn 300 sinh viên tham gia hưởng ứng nhiệt liệt. Đóng góp không nhỏ trong công tác bảo vệ môi trường, trong thời gian qua, trường Đại học Vinh đã không ngừng có nhiều hoạt động tích cực như: phong trào trồng và bảo vệ cây xanh, ngày chủ nhật xanh, thứ bảy tình nguyện..., qua các hoạt động trên Trường đã không ngừng giáo dục cho sinh viên công tác ý thức bảo vệ môi trường và phát triển bền vững.
            Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ mit tinh:

BTV LCĐ KHOA SINH HỌC