Ban Thư ký Liên chi hội sinh viên yêu cầu các Ban Chấp hành các chi hội cần bám sát Điều lệ, Hướng dẫn thực hiện Điều lệ Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức tốt công tác kiện toàn các chi hội sinh viên năm học 2010 – 2011. Ban Chấp hành các chi hội phải quán triệt và tập trung thực hiện tốt các nội dung do Ban Thư ký Hội sinh viên trường, Ban Thư ký Liên chi hội sinh viên hướng dẫn. Ban Thư ký Liên chi hội sinh viên công bố một số văn kiện và các biên bản, Ban Chấp hành các chi hội sinh viên cần làm theo mẫu để nạp lại cho Ban Chấp hành Liên chi hội sinh viên, chậm nhất vào ngày thứ 5 (14/10).

Tất cả hồ sơ trên đóng thành tập, gửi về cho Ban Thư ký Liên chi hội sinh viên mà trực tiếp là cho đồng chí Liên Chi hội trưởng.

Ban Thư ký Liên chi hội sinh viên.