Vào tối Thứ 4 ngày 27/10/2010, Liên chi đoàn khoa Sinh học đã tổ chức thành công Diễn đàn trao đổi kinh nghiệm học tập và nghiên cứu khoa học năm 2010. Tới tham dự và chỉ đạo diễn đàn về phía Đảng ủy, BCN khoa có TS. Cao Tiến Trung - Phó Trưởng khoa; về phía Liên chi đoàn có Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Liên chi đoàn và gần 200 sinh viên khóa 50, 51.
            Với mục đích tạo ra một diễn đàn cho các bạn sinh viên khóa mới trao đổi, làm quen với các anh chị khóa trước nhằm củng cố thêm các kinh nghiệm học tập, nghiên cứu khoa học cũng như các hoạt động rèn luyện, Đoàn - Hội trong học chế Tín chỉ để từ đó sẽ có kết quả học tập thật tốt, Liên chi đoàn khoa sinh học đã rất chú trọng khi lựa chọn các báo cáo viên là những sinh viên Giỏi, những sinh viên xuất sắc trong các lĩnh vực học tập, rèn luyện, tham gia phong trào sinh viên. Liên chi đoàn còn mời các thầy cô (TS. Nguyễn Anh Dũng) tham gia Diễn đàn nhằm giải đáp các thắc mắc của sinh viên xung quanh học chế Tín chỉ và các chính sách mới.
            Một số hình ảnh tại Diễn đàn:

Tin bài: Hoàng Hà Nam.