Nhằm đẩy mạnh phong trào bóng chuyền nói riêng và phong trào thể dục thể thao nói chung, tạo mối giao lưu, đoàn kết, gắn bó, học tập hiểu biết lẫn nhau giữa các lớp, các sinh viên trong khoa Sinh học, trường Đại học Vinh; đẩy mạnh phong trào Đoàn - Hội. Bên cạnh đó tạo sân chơi bổ ích cho các nam sinh viên rèn luyện sức khỏe và nâng cao hiệu quả học tập sau những giờ học căng thẳng trên lớp. LCĐ – LCH phối hợp tổ chức "Giải bóng chuyền nam Khoa Sinh học lần thứ 2”.

Trong 2 tuần, với sự tham gia của 6 đội bóng đến từ các lớp, các trận đấu được đảm bảo trật tự, an toàn tuyệt đối, giữ gìn kỷ luật, đoàn kết, phát huy tinh thần cao thượng, không có các biểu hiện tiêu cực trong thể thao, nghiêm chỉnh chấp hành Luật bóng chuyền, Điều lệ thi đấu và các quy định khác của Ban Tổ chức.

Kết quả của giải bóng chuyền nam như sau:

Giải nhất thuộc về lớp 52B3.KHMT

Giải nhì thuộc về lớp 52B2.KHMT

Giải ba thuộc về lớp 52B1.KHMT.

Sau đây là một số hình ảnh của giải bóng chuyền:

Các trận đấu diễn ra sôi nổi:

Các đội bóng đạt giải Nhất, Nhì, Ba