Thực hiện Chương trình công tác Hội và phong trào sinh niên năm học 2010 - 2011, được sự nhất trí của Đảng uỷ và Ban Chủ nhiệm khoa, Ban Thư ký Hội Sinh viên trường, Liên chi hội sinh viên khoa Sinh học tổ chức Giải Bóng chuyền nữ LCHSV khoa Sinh học năm 2011.

HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM
HỘI SV TRƯỜNG ĐẠI HỌC VINH
=====o0o=====
LCHSV KHOA SINH HỌC
-------------------------------------
Vinh, ngày 20 tháng 02 năm 2011

Tổ chức Giải Bóng chuyền nữ LCHSV khoa Sinh học năm 2011

1. Mục đích, yêu cầu
            - Chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 08/03, chào mừng kỷ niệm 80 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chào mừng Năm Thanh niên 2011.
            - Đẩy mạnh phong trào bóng chuyền nói riêng và phong trào thể dục thể thao nói chung, tạo mối giao lưu, đoàn kết, gắn bó, học tập hiểu biết lẫn nhau giữa các chi hội, nữ sinh viên trong khoa Sinh học, trường Đại học Vinh.
            - Các trận đấu phải được đảm bảo trật tự, an toàn tuyệt đối, giữ gìn kỷ luật, đoàn kết, phát huy tinh thần cao thượng, chống các biểu hiện tiêu cực trong thể thao, nghiêm chỉnh chấp hành Luật bóng chuyền, Điều lệ thi đấu và các quy định khác của Ban Tổ chức.
2. Đối tượng tham gia
            - Các chi hội sinh viên trực thuộc Liên chi hội sinh viên khoa Sinh học, trường Đại học Vinh.
            - Các nữ sinh viên hệ chính qui hiện đang học tập tại khoa Sinh học, trường Đại học Vinh.
            - Cầu thủ phải đảm bảo có đủ sức khỏe để thi đấu và được lãnh đạo đơn vị cử tham gia Giải.
3. Đội tuyển và đội hình thi đấu
            (Theo điều lệ gửi kèm)
4. Thời gian và địa điểm
            - Giải được tổ chức tại các Sân bóng chuyền của Trường Đại học Vinh.
            - Giải khai mạc từ ngày 01/03/2011 và kết thúc vào ngày 12/03/2011.
            (Thời gian thi đấu theo lịch sắp xếp của Ban Tổ chức).
5. Tổ chức thực hiện
            - Ban Thư ký Liên chi hội sinh viên: Ban hành Kế hoạch, thành lập Ban Tổ chức Giải, ban hành Điều lệ Giải; mời trọng tài; lo phần kinh phí tổ chức và giải thưởng.
            - Các chi hội: Khẩn trương tuyển chọn vận động viên, thành lập các đội tuyển theo đúng Điều lệ giải; tổ chức tập luyện tốt để các đội tuyển tham gia giải đạt kết quả cao nhất.
            - Ban thể thao - văn hóa thuộc Ban Chấp hành Liên chi hội sinh viên theo phân công của Ban Tổ chức phụ trách công tác chuẩn bị sân bãi, dụng cụ thi đấu.

TM. BAN CHẤP HÀNH LIÊN CHI HỘI SINH VIÊN
                                                         LIÊN CHI HỘI TRƯỞNG