ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH
‾‾‾‾‾‾‾‾‾‾‾‾‾‾‾‾‾
LCĐ khoa Sinh học
Nghệ An, ngày 26 tháng 8 năm 2011

Tổ chức Liên hoan nghệ thuật "Khúc hát trên những chặng đường"
chào mừng kỷ niệm 50 năm thành lập khoa Sinh học - Trường Đại học Vinh
‾‾‾‾‾‾‾‾‾‾‾‾‾‾‾‾‾‾‾‾‾‾‾‾‾‾‾‾‾‾‾

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 50 năm thành lập khoa Sinh học - Trường Đại học Vinh (1961 - 2011), Ban Chấp hành Liên chi đoàn khoa Sinh học quyết định tổ chức Liên hoan nghệ thuật "Khúc hát trên những chặng đường" chào mừng kỷ niệm 50 năm thành lập khoa Sinh học.
            I. YÊU CẦU VỀ NỘI DUNG
            - Ca ngợi quê hương, đất nước; ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại; hát về trường, lớp, thầy cô, sinh viên. Nhất thiết phải có tiết mục hát về trường, lớp, thầy cô, sinh viên.
            - Khuyến khích có các tác phẩm viết về khoa Sinh học, Trường Đại học Vinh, đặc biệt là các tác phẩm được sáng tác nhân kỷ niệm 50 năm thành lập khoa, 50 năm thành lập Trường.
            II. THỂ LOẠI
            - Đơn ca; song ca, tam ca, tốp ca; độc tấu nhạc cụ và múa.
            - Khuyến khích các tiết mục hát múa phụ hoạ có dàn dựng.
            III. YÊU CẦU VỀ TIẾT MỤC VÀ CHƯƠNG TRÌNH
            - Mỗi chi đoàn chuẩn bị một chương trình với thời gian 15 - 20 phút (tương đương 2 - 3 tiết mục), trong đó các tiết mục không được trùng nhau về thể loại.
            - Không tính điểm và không trao giải đối với các chương trình và tiết mục dàn dựng đối phó, sơ sài.
            IV. THỜI GIAN
            - Các chi đoàn tổ chức tập luyện: 5/9 - 7/10/2011.
            - Ghép nhạc, chạy chương trình: 8/10/2011.
            - Tổ chức Liên hoan: 10/10 - 11/10/2011 (lịch chi tiết có thể thay đổi tuỳ thuộc vào lịch chung của Khoa và Nhà trường).
            - Tổng kết và trao thưởng: 13/10/2011.
            V. GIẢI THƯỞNG
            - Ban Tổ chức tặng thưởng tiết mục xuất sắc theo các thể loại, cờ và giải toàn đoàn cho các đơn vị đạt thành tích xuất sắc.
            Nhận được kế hoạch này, yêu cầu Ban Chấp hành các chi đoàn khẩn trương triển khai, thực hiện để Liên hoan được tổ chức thành công tốt đẹp.

DUYỆT CỦA BAN CHỦ NHIỆM KHOA
PHỤ TRÁCH KHOA