Thiết thực chào mừng kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 08/03, chào mừng kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chào mừng Năm Thanh niên 2011; nhằm đẩy mạnh phong trào bóng chuyền nói riêng và phong trào thể dục thể thao nói chung, tạo mối giao lưu, đoàn kết, gắn bó, học tập hiểu biết lẫn nhau giữa các nữ sinh viên trong khoa, Liên chi hội sinh viên khoa Sinh học đã tổ chức thành công Giải Bóng chuyền nữ năm 2011.
            Sau một tuần thi đấu từ ngày 09/3 đến ngày 15/3, qua 13 trận đấu với sự tham gia của 12 đội tuyển nữ đến từ 12 chi hội, Giải bóng chuyền đã thành công tốt đẹp. Các trận đấu đã diễn ra rất sôi nổi, hào hứng, đảm bảo trật tự, an toàn tuyệt đối, giữ gìn kỷ luật, đoàn kết, phát huy tinh thần cao thượng, chống các biểu hiện tiêu cực trong thể thao, nghiêm chỉnh chấp hành Luật bóng chuyền, Điều lệ thi đấu và các quy định khác của Ban Tổ chức.
            Kết quả chung cuộc: Giải Nhất thuộc về đội 49A2 Sinh học; Giải Nhì thuộc về đội 49A1 Sinh học; Giải Ba thuộc về đội 49B1 KHMT.

Ban Thư ký Liên chi hội sinh viên.