Đây là lần tổ chức “Chủ nhật xanh”thứ nhất tại cơ sở 2 của năm học 2012-2013 nhưng đã thu hút được sự tham gia rất sôi nổi, nhiệt tình của 116 bạn sinh viên khoa Sinh và hơn 20 bạn sinh viên khoa Nông Lâm Ngư. Với tinh thần “tất cả vì một môi trường xanh - sạch - đẹp”, sau hơn ba giờ làm việc hăng hái, khẩn trương và sôi nổi, các bạn đã hoàn thành công việc một cách xuất sắc. Toàn bộ khuôn viên cơ sở 2 của nhà trường đã được làm sạch đẹp, là biểu hiện sinh động của hình ảnh sinh viên trường Đại học Vinh “Bản lĩnh - trí tuệ - văn minh - tình nguyện”

Với tinh thần đó, “Ngày chủ nhật xanh” thực sự là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực, cùng hoà vào những hoạt động sôi nổi của thầy trò trường Đại học Vinh trong đợt thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập ngày Nhà giáo, góp phần khẳng định sự phát triển toàn diện của nhà trường, xứng danh truyền thống nửa thế kỷ xây dựng và trưởng thành của trường Đại học Vinh.

Một số hình ảnh: