Thực hiện chương trình Liên hoan nghệ thuật Tháng Năm năm 2010 của Đoàn trường Đại học Vinh. Liên chi đoàn khoa Sinh học đã xây dựng chương trình và tập trung diễn viên là đoàn viên thanh niên để luyện tập. Tuy nhiên, do thời gian gấp rút và lịch học tập, thi kết thúc học phần, thi tốt nghiệp của diễn viên chồng chéo, khác nhau. Ban thường vụ Liên chi đoàn quyết định:
            1. Thời gian và địa điểm tập luyện của đội văn nghệ:
            + Thời gian tập luyện: Từ 17h35’ các buổi chiều từ 06/05 đến 11/05.
            + Địa điểm tập luyện: Văn phòng khoa Sinh học.
            2. Quản lý đội văn nghệ:
            + Đội văn nghệ được chia làm 2 chuyên môn:
            - Đội hát: đồng chí Vi Văn Toán (CĐ 48A Sinh) phụ trách.
            - Đội múa: đồng chí Nguyễn Việt Trung (CĐ 49B1 KHMT) phụ trách.
            + Phụ trách chung: đồng chí Hoàng Hà Nam (Phó Bí thư LCĐ) phụ trách.
            3. Về vấn đề bồi dưỡng luyện tập:
            Ban thường vụ Liên chi đoàn sẽ có chế độ bồi dưỡng luyện tập cho các diễn viên tham gia chương trình.
            4. Yêu cầu chung:
            Ban thường vụ Liên chi đoàn yêu cầu các cá nhân có tên trong danh sách điều động tham gia văn nghệ tích cực tập trung luyện tập cho Hội thi. Yêu cầu các đồng chí tập trung đúng giờ, có tinh thần trách nhiệm xây dựng tập thể để kết quả Hội thi của Liên chi đoàn đạt tốt nhất.
            Yêu cầu các đồng chí nghiêm túc thực hiện.

Vinh, ngày 05 tháng 05 năm 2010
                                                            TM. BAN THƯỜNG VỤ LIÊN CHI ĐOÀN